DỊCH VỤ LÀM PHIM QUẢNG CÁO ẤN TƯỢNG CHO DOANH NGHIỆP

Phim quảng cáo hay còn gọi là TVC. Làm phim quảng cáo ấn tượng là hình thức truyền thông phổ biến, là một dạng video được dàn dựng sản xuất. TVC chỉ kéo dài 1-3 phút, giúp truyền tải một thông điệp, nhằm tiếp thị một sản phẩm hay dịch vụ đến thị trường.

>Làm sao để tiết kiệm chi phí quay TVC quảng cáo doanh nghiệp

>>4 TVC quảng cáo bảo hiểm…khóc hết nước mắt mới biết là quảng cáo

Quảng cáo liên quan đến hai nhiệm vụ chính:

Thứ nhất là làm phim quảng cáo ấn tượng đáp ứng tiêu chuẩn phát sóng và sau đó, đặt quảng cáo qua mua phương tiện truyền thông thời gian được nhắm mục tiêu đến khách hàng mong muốn.

Thứ hai là quá trình phân phối quảng cáo và thường kết hợp sự tham gia của một nhà hậu sản xuất , một công ty quảng cáo, chuyên gia phân phối quảng cáo và mục tiêu cuối cùng, các đài truyền hình.

Điều quan trọng là chọn một công ty quảng cáo có chuyên môn thích hợp trong hai lĩnh vực này, vì chuyên môn trong sản xuất chất lượng phát sóng và tiêu chuẩn phát sóng là rất quan trọng để đạt được sự chấp nhận của quảng cáo bởi các mạng.

Ưu điểm của làm phim quảng cáo ấn tượng:

 • Tiếp thị đại chúng. TVC có một thông điệp thương hiệu mạnh mẽ và khi bạn có một chính sách thương mại tốt sẽ tiếp cận được hàng chục ngàn người. Quảng cáo trên truyền hình mang lại cơ hội tiếp cận khán giả hàng loạt vì xem TV là hoạt động giải trí phổ biến nhất của quốc gia, theo Kế hoạch tiếp thị WebSite.
TVC tiếp cận khách hàng rộng rãi, dễ tiếp thu thông điệp

Sự hấp dẫn rộng rãi của truyền hình có thể làm cho người tiêu dùng dễ tiếp thu quảng cáo truyền hình hơn so với các phương tiện truyền thông khác, chẳng hạn như thư trực tiếp hoặc tiếp thị qua điện thoại, mà một số người thấy khó chịu, theo Power Home Biz. Nhiều khán giả quan tâm và thu hút các quảng cáo truyền hình sáng tạo, được tạo tốt.

 • Khán giả mục tiêu. Các doanh nghiệp có thể tiếp cận đối tượng được nhắm mục tiêu tốt hơn bằng cách mua các điểm quảng cáo trong suốt các chương trình mà nhân khẩu học dự định của họ có khả năng sẽ xem.
TVC giúp tiếp cận được khán giả mục tiêu tốt hơn

Chủ sở hữu doanh nghiệp có thể chọn quảng cáo với các đài truyền hình độc lập hoặc địa phương để thu hẹp hơn nữa trọng tâm nhân khẩu học. Điều này trái ngược với báo chí, nơi quảng cáo tiếp cận đối tượng chung thay vì nhắm mục tiêu. Vì người nghe đài phát thanh thường xuyên nghe một số đài bằng cách lật qua mặt số radio, nhà quảng cáo có thể cần phải quảng cáo trên nhiều đài để tiếp cận đối tượng mục tiêu.

 • Tinh vi. TV có lợi thế về sự tinh tế trước bất kỳ phương tiện nào khác. Kích thích thị giác và thính giác kết hợp có thể là một công cụ mạnh mẽ, đặc biệt khi được tăng cường với sự sáng tạo quảng cáo.
Góc quay TVC thú vị, hình ảnh và lời nói kết hợp sinh động

Góc quay camera thú vị, chủ nghĩa hiện thực và sự kết hợp giữa hình ảnh và lời nói ngay lập tức thú vị, đặc biệt khi so sánh với sự xuất hiện của quảng cáo trên báo chí có vẻ an thần hơn.Việc trưng bày sản phẩm tinh vi trong quảng cáo truyền hình cũng tương phản với các thư mục điện thoại, nơi quảng cáo thường được in kém, tương đối nhỏ và được đặt trực tiếp bên cạnh quảng cáo của đối thủ cạnh tranh.

Quảng cáo truyền hình có khả năng hiển thị một sản phẩm, thể hiện việc sử dụng nó và lợi ích của quyền sở hữu hoặc tiêu dùng. Quảng cáo truyền hình được thực hiện tốt có thể thuyết phục các gia đình đưa ra quyết định ngay lập tức về việc mua sản phẩm, theo Startup Biz Hub.

Lợi ích của làm phim quảng cáo ấn tượng mang lại cho doanh nghiệp:

 • Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.
 • Thể hiện được quy mô và tầm vóc của doanh nghiệp.
 • Khẳng định, cam kết được giá trị thương hiệu.
 • Gia tăng sự tin tưởng của khách hàng.
 • Độ lan truyền rộng, tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng và đối tác.

Lí do chọn UJET MEDIA là công ty làm phim quảng cáo ấn tượng

Ujet media có hệ thống máy quay hiện đại, ê kíp chuyên nghiệp
 • Ujet media có hệ thống máy quay hiện đại, ê kíp chuyên nghiệp
 • Chất lượng TVC luôn được đảm bảo. Với hệ thống máy quay, đèn chiếu sáng, thiết bị thu âm đầy đủ sẽ luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Ý tưởng kịch bản độc đáo. Ujet media có đội ngũ biên kịch, ê kíp trẻ trung, sáng tạo và chuyên nghiệp chắc chắn mang đến những ý tưởng mới mẻ và ấn tượng, tạo ra linh hồn riêng cho TVC.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Với tiêu trí làm việc “Giết chết sự trì hoãn”, Ujet media luôn mong muốn hoàn thành nhanh nhất sản phẩm cho khách hàng và luôn cam kết dịch vụ đảm bảo với mức chi phí thấp nhất.

Đến với UJET MEDIA, khách hành sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm TVC quảng cáo chuyên nghiệp với sự tận tâm của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng có những đoạn phim quảng cáo ấn tượng, sống động trên từng thước phim.

About Quang Cao TVC

Check Also

6 Lý do cho thấy tại sao video marketing lại thành xu hương content

6 lý do khiến video marketing trở thành xu hướng content

Sử dụng video marketing trong các chiến dịch quảng cáo online đang trở nên phổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *