DỊCH VỤ LIVE STREAM SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP – CÁCH THỨC MARKETING ĐỈNH CAO

Những hình ảnh được phát trực tiếp bao giờ cũng đem lại cảm xúc chân thực nhất cho người xem. Đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, dịch vụ live stream sự kiện đã đem lại trải nghiệm mới, đảm bảo cung cấp thông tin cho người xem nhanh nhất và chính xác nhất.

>>Hiệu quả kinh ngạc của live stream sự kiện mang lại cho doanh nghiệp

>>4 điều cần chú ý khi quay live stream sự kiện mà bạn phải biết

Hiện nay, dịch vụ live stream sự kiện được rất nhiều đối tượng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng điểm chung vẫn là mang đến lượng thông tin truyền qua internet trực tiếp và có tính tương tác từ cả hai phía.

Với công nghệ bùng nổ như hiện nay, live stream không còn xa lạ với các doanh nghiệp, các công ty, hay cả những shop bán hàng… để quảng bá hình ảnh và kết nối với khách hàng.

Vậy, dịch vụ live stream đem lại lợi ích gì?

  • Truyền tải được hình ảnh trực tiếp, sống động tới người xem.
    Live stream truyền tải được hình ảnh trực tiếp, sống động tới người xem.

Điểm mạnh của dịch vụ này là truyền tải được trực tiếp từ hình ảnh, âm thanh đến với người xem. Chính vì vậy rất lôi cuốn mọi người theo dõi và tiếp nhận thông tin.

  • Tăng tính tương tác với khách hàng.

Với việc truyền tải trực tiếp như là cầu nối, dịch vụ live stream sự kiện phá tan mọi rào cản về thời gian và địa lý, người dùng, doanh nghiệp có thể chủ động hoàn hoàn trong việc thể hiện cảm xúc và chia sẻ thông điệp, cũng như mang đến nhiều cơ hội tiềm năng về kinh doanh online, truyền thông sự kiện trực tiếp,…

Người dùng có thể chủ động hoàn hoàn trong việc thể hiện cảm xúc và chia sẻ thông điệp thông qua live stream
  • Thu hút sự quan tâm từ khách hàng.

Tiếp thị dịch vụ đang kinh doanh tới gần hơn với công chúng. Bạn là người tổ chức các sự kiện, hội thảo và đang có rất nhiều người quan tâm đến sự kiện và hội thảo của bạn? Nhưng có nhiều người ở quá xa hoặc không có cơ hội tham gia vào sự kiện đó và bạn muốn mọi người đều có thể theo dõi từ xa và mang đến thông tin đến nhiều người thì live stream có thể giải quyết được vấn đề này một cách dễ dàng.

UJET Media – công ty cung cấp dịch vụ live stream sự kiện uy tín

Là đơn vị chuyên nghiệp về dịch vụ quay phim ngắn sự kiện, nắm bắt xu hướng chung của khách hàng, chúng tôi đồng thời cung cấp dịch vụ livestream sự kiện song song với dịch vụ quay phim.

Một buổi live stream sự kiện của Ujet Media
  • Mang đến cầu truyền hình kết nối nhiều hình điểm với nhau, thực hiện livestream sự kiện chuyên nghiệp cùng lúc, đường truyền tín hiệu đảm bảo chất lượng cao, được duy trì ổn định và độ trễ thời gian tối ưu có thể nhất.
  •  Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, kết hợp các thiết bị hiện đại có độ phân giải chuẩn nét, góc ghi hình được khéo léo chọn lọc và tính toán công phu, hiệu ứng kĩ thuật sắc gọn, chuyên nghiệp.
  •  Cam kết dịch vụ chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất.
  • Ekip với tác phong làm việc trách nhiệm, thân thiện, quy trình sản xuất đồng bộ, hiệu quả và rõ ràng.

Ngoài ra, chúng tôi còn đem đến cho bạn nhiều dịch vụ marketing khác như sản xuất video quảng cáo, làm MV ca nhạc, hay làm phim ngắn….Đa dạng trong nhiều hình thức quảng cáo, UJET Media hi vọng giúp bạn nâng tầm vóc doanh nghiệp mình trên nền tảng video hiện đại nhất.

About Quang Cao TVC

Check Also

6 Lý do cho thấy tại sao video marketing lại thành xu hương content

6 lý do khiến video marketing trở thành xu hướng content

Sử dụng video marketing trong các chiến dịch quảng cáo online đang trở nên phổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *