Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo có thực sự cần thiết cho doanh nghiệp

Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo là gì? Doanh nghiệp có cần sử dụng TVC để quảng bá cho sản phẩm của mình?  Lựa chọn công ty nào giúp chiến dịch marketing đạt hiệu quả cao? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

>> Sản xuất TVC tại TP.HCM – Nên chọn công ty nào?

>>Một ê-kíp sản xuất TVC doanh nghiệp gồm những ai?

TVC là cụm từ viết tắt của Television Commercial. Mỗi đoạn TVC quảng cáo chỉ kéo dài 10 đến 60 giây, gồm có hình ảnh và âm thanh sống động tạo nên một câu chuyện ngắn để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng. Qua đó để quảng cáo sản phẩm và tên tuổi của doanh nghiệp.

Dịch vụ làm TVC quảng cáo với hình ảnh, âm thanh sống động

Tác dụng của TVC quảng cáo đối với doanh nghiệp:

• Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm. Mục đích chính khi quảng cáo là để khách hàng biết thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp. Thông qua TVC thì việc truyền đạt sẽ trở nên dễ dàng và cụ thể hơn. Qua TVC quảng cáo thì việc đánh dấu thương hiệu cũng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.
• Tiếp cận với lượng lớn khách hàng. Với lượng đông đảo mọi người sử dụng mạng xã hội như hiện nay thì việc tiếp cận các video quảng cáo không còn khó khăn như trước. Chính vì vậy dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo ngày càng được ưa chuộng để đưa sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn, giúp nhiều người biết đến sản phẩm của bạn.
• Tạo được dấu ấn về doanh nghiệp. Mỗi một TVC thể hiện phong cách riêng, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp với các dịch vụ và sản phẩm đang kinh doanh, giúp khách hàng thấy được giá trị mà họ nhận được.

TVC quảng cáo tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp

• Tăng doanh số bán hàng. Nhiều doanh nghiệp lớn đã rất thành công trong việc giúp doanh số bán hàng tăng 300-500% nhờ nhà sản xuất TVC. Mặc dù chi phí sản xuất TVC khá cao nhưng đầu tư có lợi nhuận khủng thì rất đáng đúng không nào.

Một TVC quảng cáo thành công nhờ vào các yếu tố:

• Nội dung sáng tạo, độc đáo, mang đậm tính cách của doanh nghiệp.
• Khâu sản xuất phải có những trang thiết bị hiện đại như: âm thanh, ánh sáng, quay phim,…kết hợp với các yếu tố kĩ xảo để tạo nên ấn tượng, thu hút.
• Đội ngũ chuyên viên phải được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để định hướng tốt nhất cho TVC quảng cáo.
• Có chiến dịch marketing hợp lý.
Nhiều người vẫn lầm tưởng việc sản xuất TVC có mấy chục giây là đơn giản. Tuy nhiên giữa thị trường cạnh tranh hiện nay, thì việc tạo ra một TVC độc đáo, ấn tượng, đòi hỏi công ty sản cuất TVC chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên của Ujet trẻ trung, ekip chuyên nghiệp

Dịch vụ sản xuất TVC  của Ujet Media mang tới cho doanh nghiệp những lợi ích:

• Chất lượng TVC luôn được đảm bảo. Trang thiết bị tân tiến, dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại và ekip giàu kinh nghiệm sẽ luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
• Ý tưởng kịch bản độc đáo, sáng tạo. Một TVC muốn thu hút khách hàng thì nội dung TVC phải thật ấn tượng. Ujetmedia với đội ngũ nhân viên trẻ đầy sáng tạo sẽ luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
• Tiết kiệm thời gian của khách hàng. Với dịch vụ thuê quay phim riêng và dịch vụ quay TVC trọn gói chắc chắn sẽ không làm khách hàng mất nhiều thời gian để thực hiện sản xuất ra TVC.
• Tiết kiệm chi phí. Ujetmedia luôm đảm bảo là công ty làm TVC quảng cáo giá rẻ và uy tím giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả nhất có thể.

Quy trình làm TVC quảng cáo tại Ujet Media

Bước 1: Tư vấn những thể loại TVC quảng cáo, chi phí, sự phù hợp với mục đích của khách hàng.
Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản
Bước 3: Tuyển chọn diễn viên, chuẩn bị đạo cụ cần thiết
Bước 4: Tiến hành quay TVC
Bước 5: Chỉnh sửa, dựng các đoạn quay thành video hoàn chỉnh
Bước 6: Nghiệm thu
Sự hài lòng tuyệt đối của các doanh nghiệp về dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo của Ujet Media chính là động lực lớn thúc đẩy chúng tôi chuyên nghiệp và sáng tạo không ngừng! Theo dõi những dự án Ujet đã thực hiện tại đây!
Đừng ngại ngần liên hệ với Ujet Media ngay từ hôm nay để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn!

About Quang Cao TVC

Check Also

6 Lý do cho thấy tại sao video marketing lại thành xu hương content

6 lý do khiến video marketing trở thành xu hướng content

Sử dụng video marketing trong các chiến dịch quảng cáo online đang trở nên phổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *