NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ LÀM PHIM QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP

Làm phim quảng cáo doanh nghiệp hiện nay đang là một phương thức truyền thông hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp đang áp dụng. Nó giúp truyền tải thông điệp về sản phẩm và dịch vụ đến với thị trường một cách dễ hiểu, sống động. Tuy nhiên cần nắm rõ về loại hình quảng cáo này để có thể áp dụng hợp lý với chiến dịch mà bạn muốn triển khai.

>>Dịch vụ sản xuất TVC tại Hà nội uy tín – chuyên nghiệp – “hạt dẻ”

>>5 TVC quảng cáo ngày xưa gắn liền với tuổi thơ 8X, 9X

Làm phim quảng cáo doanh nghiệp cho phép bạn thể hiện và kể cho đối tượng rộng về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nó cho phép bạn thực sự chứng minh lợi ích của quyền sở hữu.

Bạn có thể cho thấy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hoạt động như thế nào và cách sản phẩm hoặc dịch vụ được đóng gói để khách hàng tiềm năng sẽ biết những gì cần tìm tại điểm bán hàng. Trong quảng cáo, nó thường mất nhiều điểm tiếp xúc để có hiệu quả ảnh hưởng đến hành vi mua của người tiêu dùng.

Làm phim quảng cáo doanh nghiệp là một phương tiện phổ biến cho các doanh nghiệp, có cơ hội tiếp cận các thị trường nhỏ hơn, được nhắm mục tiêu nhiều hơn, làm cho nó trở thành một lựa chọn khả thi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Làm phim quảng cáo là hình thức marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

Để làm phim quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả, trước hết cần có một kịch bản hay để làm nổi bật một đề nghị mạnh mẽ. Quảng cáo cũng phải được tạo hiệu quả và vì lý do này nên tốt hơn là tranh thủ các dịch vụ của đại lý quảng cáo, có thể giúp bạn tạo toàn bộ chiến dịch.

Một số lợi thế để quảng cáo doanh nghiệp nhỏ của bạn bao gồm:

 • TVC đạt được lượng khán giả lớn hơn nhiều so với các đài phát thanh và báo chí địa phương, và điều đó xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Nó tiếp cận người xem khi họ chú ý nhất.
 • Nó cho phép bạn truyền tải thông điệp của mình bằng hình ảnh, âm thanh và chuyển động, điều này có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn, sản phẩm hoặc dịch vụ uy tín ngay lập tức.
 • Nó mang đến cho bạn cơ hội sáng tạo và gắn kết một cá tính với doanh nghiệp của mình, điều này có thể đặc biệt hiệu quả đối với các doanh nghiệp nhỏ dựa vào khách hàng lặp lại.
  Làm phim quảng cáo có nhiều ưu điểm tuy nhiên cũng còn nhược điểm cần khắc phục

Một số nhược điểm của làm phim quảng cáo:

Đối với tất cả các lợi thế của nó, thì dịch vụ làm TVC quảng cáo cũng tồn tại một số nhược điểm.

 • Chi phí cao. Bạn phải chi trả cho kịch bản, âm thanh, hiệu ứng,… và quan trọng nhất là giá phát sóng. Để có một đoạn phim quảng cáo ấn tượng, hẳn bạn phải đau đầu với số tiền phải bỏ ra.
 • Phải được quảng cáo nhiều lần. Để gây ấn tượng thì phim quảng cáo cần được phát sóng nhiều lần, vì vậy chi phí quảng cáo tăng cao, không phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập.
 • Phát sóng đúng khung giờ. Ngoài ra thì khung giờ phát quảng cáo cũng là một vấn đề cần quan tâm, những khung giờ vàng thường có chi phí rất cao, còn các khung giờ vào nửa đêm hoặc sáng sớm thì quảng cáo truyền hình lại không tiếp cận được với đông đảo người xem.

Với bất kì loại hình quảng cáo nào cũng có hai mặt lợi ích và bất lợi. Chính vì vậy mà doanh nghiệp cần lựa chọn hình thức tối ưu phù hợp với chiến dịch của mình.

Lí do chọn Ujet Media làm công ty quảng cáo cho bạn:

 • Đảm bảo chất lượng phim quảng cáo.
 • Ý tưởng, kịch bản độc đáo, sáng tạo.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng.
 • Tiết kiệm chi phí.

Quy trình làm phim quảng cáo tại Ujet Media:

Ujet Media làm phim quảng cáo gồm 6 bước chuyên nghiệp

Bước 1: Tư vấn những thể loại TVC quảng cáo, chi phí, sự phù hợp với mục đích của khách hàng.
Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản
Bước 3: Tuyển chọn diễn viên, chuẩn bị đạo cụ cần thiết
Bước 4: Tiến hành quay TVC
Bước 5: Chỉnh sửa, dựng các đoạn quay thành video hoàn chỉnh
Bước 6: Nghiệm thu

About Quang Cao TVC

Check Also

6 Lý do cho thấy tại sao video marketing lại thành xu hương content

6 lý do khiến video marketing trở thành xu hướng content

Sử dụng video marketing trong các chiến dịch quảng cáo online đang trở nên phổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *