SĂN LÙNG DỊCH VỤ LIVE STREAM SỰ KIỆN UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Live stream hiện nay không còn là hình thức quảng cáo xa lạ với cộng đồng mạng. Tuy nhiên, để tìm dịch vụ live stream  sự kiện uy tín tại Hà Nội là kênh marketing cho mình không phải là điều dễ dàng bởi có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ này. Chính vì vậy, doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ live stream cần có một công ty chuyên nghiệp.

>>Dịch vụ live stream hội thảo – Chiêu PR đáng học hỏi

>>Hiệu quả kinh ngạc của live stream sự kiện mang lại cho doanh nghiệp

 

Live stream là cách truyền tải đến người xem thông qua hình thức sử dụng hình ảnh và âm thanh trực tiếp bằng các thiết bị trên internet.

Live stream là cách truyền tải đến người xem trực tiếp bằng các thiết bị trên internet.

 

Nói cách khác, đó là cách để phát sóng trực tiếp các chương trình, sự kiện của các đơn vị trên internet hay trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube. Live stream cho phép tất cả người dùng mạng xã hội như Facebook hay Youtube xem trực tiếp và tiếp cận, biết đến sự kiện của các đơn vị.

Live stream đòi hỏi phải có một thiết bị truyền thông xác định (ví dụ như máy quay video, hệ thống trao đổi âm thanh, phần mềm chụp màn hình), một bộ mã hóa để số hóa nội dung, một nhà xuất bản truyền thông và một mạng lưới phân phối nội dung để phân phối và cung cấp nội dung.

 

Dịch vụ live stream sự kiện có những lợi ích gì?

 

Khi thực hiện các chương trình, doanh nghiệp luôn muốn ghi lại những thước phim đẹp để đăng tải lên trên fanpage, facebook, youtube….Với dịch vụ live stream, doanh nghiệp có thể trực tiếp trò chuyện với khách hàng. Vì vậy, phương thức này cũng đem lại rất nhiều lợi ích:

  1. Tính tương tác cao

 

Dịch vụ live stream có tính tương tác tốt, giúp khách hàng và doanh nghiệp rút ngắn khoảng cách. Khi xem live stream, khách hàng có thể trực tiếp hỏi và doanh nghiệp cũng tương tác lại ngay, tạo cảm giác gần gũi, thân mật.

Live stream giúp rút ngắn khoảng cách, khách hàng từ xa có thể trực tiếp xem được chương trình mà doanh nghiệp thực hiện

 

  1. Video live stream được lưu lại

 

Với tính năng lưu trữ của dịch vụ live stream giúp những khách hàng chưa xem được trực tiếp có thể xem lại sau. Tính năng này được đánh giá cao bởi sự linh hoạt. Một số video mang tính thời vụ, hoặc chưa được khách hàng hài lòng có thể không lưu lại.

 

  1. Tính năng thông báo

 

Khi doanh nghiệp có sự kiện live stream, khách hàng theo dõi sẽ nhận được thông báo phát sóng trực tiếp. Điều này giúp khách hàng không bỏ lỡ live stream của bạn đồng thời gây được sự chú ý từ phía họ.

 

Đơn vị cung cấp dịch vụ live stream sự kiện uy tín ở Hà Nội

 

Đáp ứng nhu cầu đông đảo cầu khách hàng, UJET Media đã cung cấp dịch vụ quay live stream chuyên nghiệp. Với hệ thống máy quay hiện đại cùng đội ngũ ê kíp, sản xuất giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

 

Chúng tôi luôn cam kết về sự tận tâm đi đôi với chất lượng để khách hàng hài lòng nhất có thể.

Dịch vụ live stream uy tín của Ujet với thiết bị hiện đại, đội ngũ ê kíp chuyên nghiệp

 

Dịch vụ quay live stream sự kiện tại UJET Media có những ưu điểm gì:

 

– Thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên thừa kinh nghiệm.

– Tư vấn cách thức triển khai video và livestreaming cho doanh nghiệp nhằm phát triển kênh digital network.

– Livesream [trực tiếp] sự kiện: phát sóng một lúc nhiều kênh facebook, youtube với hiệu ứng truyền hình chuyên nghiệp.

– Quay live-led sự kiện: quay livestream bằng nhiều góc máy, xuất hình trên màn hình led, với đầy đủ hiệu ứng chuyên nghiệp như: bảng tên, chạy powerpoint, chạy video, visual…

– Làm cầu truyền hình: kết nối nhiều điểm cầu với nhau cùng lúc bất kể khoảng cách địa. Các đầu cầu được phép tương tác qua lại, độ delay cách nhau chỉ vài giây.

– Giá dịch vụ live stream sự kiện của Ujet luôn tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

 

UJET Media không chỉ cung cấp dịch vụ live stream uy tín mà còn có cả quay TVC uy tín, sản xuất MV ca nhạc chuyên nghiệp, làm viral video, phim ngắn uy tín tại Hà Nội. Đến với UJET Media, khách hàng chỉ có sự yên tâm và hài lòng.

 

About Quang Cao TVC

Check Also

6 Lý do cho thấy tại sao video marketing lại thành xu hương content

6 lý do khiến video marketing trở thành xu hướng content

Sử dụng video marketing trong các chiến dịch quảng cáo online đang trở nên phổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *