TRÀO LƯU SẢN XUẤT VIRAL VIDEO ĐANG GÂY SỐT NHƯ THẾ NÀO?

Viral video là sự lan truyền thông tin, theo hình thức virus từ người này sang người khác theo cấp số nhân. Với tốc độ lan truyền nhanh chóng, trào lưu sản xuất viral video sẽ tiếp cận được lượng người lớn và nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng.

>>Cách sản xuất video viral hiệu quả trong tầm tay

>>Công thức làm viral video 99% thành công

Việc một video được nhiều người biết đến thông qua việc chia sẻ từ người này sang người khác gọi là viral. Bạn xem một video hay, thú vị, muốn người thân bạn bè cùng trải nghiệm hay chỉ là muốn chia sẻ một thông điệp nào đó tới mọi người. Những người mà bạn chia sẻ sau khi xem lại chia sẻ tiếp tới người khác, và cứ như vậy, video đó được lan truyền theo cấp số nhân.

Viral video là sự lan truyền theo cấp số nhân từ người này qua người khác

Khái niệm viral video hiện nay không còn xa lạ trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Nó đang trở thành làn sóng trong lĩnh vực marketing. Trào lưu sản xuất viral video là một phương tiện truyền thông hết sức hiệu quả giúp lan truyền thông tin dựa trên trào lưu chia sẻ trực tuyến.

Trào lưu sản xuất viral video hiện nay?

1. Video dạng câu chuyện

Đây là dạng được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Nội dung thường là các câu chuyện, có thể hài hước, cảm động….khiến người xem bị cuốn vào. Người xem từ đó có xu hướng chia sẻ và hiệu ứng lan truyền xuất hiện. Ưu điểm của loại hình này là gây được tò mò nhưng nhược điểm là chi phí sản xuất khá cao.

2. Video review sản phẩm từ influencer

Viral video review sản phẩm từ người nổi tiếng

Với dạng này, bạn nên thuê người nổi tiếng để gây thu hút và tạo sự tin tưởng. Bạn cần lên kịch bản sẵn về review sản phẩm, dịch vụ và cảm nhận của họ về công ty. Tuy nhiên để hiệu quả cần chân thực và không PR thái quá đến người xem.

3. Video chia sẻ kiến thức

Đây là dạng video khá là được yêu thích bởi cung cấp cho người xem nhiều thông tin hữu ích. Nội dung video bạn cũng có thể xây dựng liên quan đến sản phẩm của công ty mình và chèn thêm logo để tạo ấn tượng hơn.

4. Video Behind the scene

Video giúp khách hàng hiểu rõ hơn và quá trình sản xuất sản phẩm, đôi khi cũng tạo cho người xem sự thích thú và giải trí.

5. Video livestream

Đây là loại video được sáng tạo bởi facebook. Với việc livestream trực tiếp giúp kết nối khách hàng dễ dàng và tối ưu hơn vì họ có thể bình luận, chia sẻ , nên các video live stream lan tỏa rất nhanh.

Với trào lưu sản xuất viral video gây sốt như hiện nay, UJET MEDIA là công ty cung cấp dịch vụ sản xuất viral video chuyên nghiệp .

Làm viral video ở UJET MEDIA thực hiện với các bước:

Hậu trường sản xuất viral video của UJET MEDIA

1. Xác định đối tượng khách hàng. Hiểu được đối tượng mình muốn hướng đến. Nếu bạn không xác định được rõ đối tượng khách hàng của mình là ai? Thì có thể video viral của bạn sẽ chỉ thu hút được nhiều người xem, nhiều share trong thời gian nhất thời mà không kêu gọi được khách mua hàng. Chính vì vậy, bước đầu tiên cũng là bước quan trọng để sản xuất video viral thành công chính là xác định khách hàng.

2. Biên soạn kịch bản sản xuất video viral. Khi đã có đối tượng muốn hướng đến thì cần lên kịch bản sáng tạo và thu hút. Việc sản xuất ra viral video cũng cần một đội ngũ chuyên nghiệp từ đạo diễn, biên tập, quay phim…Ở Ujet media với dàn ê kíp trẻ, sáng tạo, giàu kinh nghiệm và hệ thống máy quay hiện đại chắc chắn là địa điểm đáng tin cậy của bạn.

Ujetmedia chính là một trong những công ty sản xuất TVC, video viral hội tụ đủ yếu tố mà bạn cần. Tại đây, bạn sẽ được hợp tác với đội ngũ những bạn trẻ chuyên nghiệp, sáng tạo, trang bị những dụng cụ quay phim hiện đại nhất để có được một thước phim đẹp. Giá cả sản xuất viral video tại Ujet Media rất xứng đáng với sản phẩm bạn nhận được.

About Quang Cao TVC

Check Also

6 Lý do cho thấy tại sao video marketing lại thành xu hương content

6 lý do khiến video marketing trở thành xu hướng content

Sử dụng video marketing trong các chiến dịch quảng cáo online đang trở nên phổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *